21 hình nền Liên minh huyền thoại chất lượng Full HD

21 hình nền đẹp về game HOT – Liên Minh Huyền Thoại dành cho máy tính hoặc điện thoại – Top những hình nền đẹp nhất

Liên Minh Huyền Thoại viết tắt là LMHT – tên tiếng Anh là Leagua of Legends (viết tắt là LoL) là một thể loại game chiến trận đấu trường trực tuyến nhiều người cùng chơi. LMHT được Riot Games phát triển và phát hành dành cho hệ điều hành Microsoft Windows và hệ Mac OS X.

Trò chơi ra thông báo đầu tiên vào ngày 7/10/2008 và phát hành vào ngày 27/10/2009, kể từ ngày phát hành, LMHT nhận được nhiều sự phản hồi tích cực từ người chơi và dần dần trở nên phổ biến và hiện nay LMHT được xem là thể loại game được nhiều người nhất trên thế giới. Theo thống kê đến tháng 1/2014, trên thế giới có khoảng 67 triệu người chơi mỗi tháng, 27 triệu người mỗi ngày.

Trong game, mỗi người chơi được gọi là summoner tức là “triệu hồi sư”, người chơi điều khiển một nhân vật Champion tức là “tướng” với DOTA thì nhân vật được gọi là Hero – “anh hùng”, người chơi sẽ sử dụng nhân vật “tướng” mà mình đã chọn hợp lực với đội của mình để đấu với đội đối phương hoặc các đối thủ máy tính.

Trong chế độ chơi truyền thống, mục tiêu cuối cùng của mỗi đội là phá hủy, tiêu diệt nhà chính – “trụ” của đối phương tức là công trình nằm trong lòng căn cứ của đối phương và được bảo vệ. Người chơi khi mới bắt đầu sẽ khá yếu và dần dần sẽ tăng cấp bậc và lượng tiền (Gerana) trong quá trình chơi.

Hiện nay, LMHT trở thành một đấu trường cho các game thủ tranh tài với các giải đấu tổ chức trên quy mô thế giới với tiền thưởng giá trị thu hút hàng triệu game thủ và khán giả trực tuyến trên khắp thế giới.

Sau đây, mình sẽ giới thiếu đến các bạn 21 hình ảnh đẹp về game LMHT này mà mình đã sưu tầm từ các nguồn hình ảnh trên mạng, các bạn cùng thưởng thức, chia sẻ cho bạn bè của mình và đừng quên tải về máy làm hình nền cho máy tính hoặc điện thoại nhé.

Hình 1
hinh-nen-lien-minh-huyen-thoai

Tuyển tập những hình nền liên minh 2017

2020Hình 2
tai-hinh-nen-lien-minh
Hình 3
hinh-nen-dep-lien-minh-huyen-thoai
Hình 4
hinh-anh-nen-lien-minh
Hình 5
anh-lien-minh-huyen-thoai
Hình 6
tai-lien-minh
Hình 7
hinh-anh-lien-minh
Hình 8
hinh-anh-lien-minh-huyen-thoai-hd
Hình 9
anh-lien-minh-huyen-thoai-hdDanh sách những hình ảnh đẹp khác đang chờ bạn:

[box type=”shadow” align=”” class=”” width=””]Hình ảnh đề xuất cho bạn:

[/box]

Một bình luận về “21 hình nền Liên minh huyền thoại chất lượng Full HD

  1. ad nên cập nhật thêm link download để tải được hình đầy đủ chất lượng. tải trực tiếp không được hình full HD chỉ đc qHD thôi.
    sẵn ad cho mình xin 1acc cf được không gmail mình là nbhung.91@gmail.com tks ad

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *