15 hình nền về vịt con dễ thương dành cho máy tính hoặc điện thoại

Hình nền vịt con cực đáng yêu và dể thương để cho bạn thay thế hình nền máy tính hoặc điện thoại của mình. Vào xem thử nào

Vịt là tên thường gọi của một số loài chim thuộc họ Vịt (có tên khoa học là Anatidae) trong bộ Ngỗng (có tên khoa học Anseriformes).

Vịt chủ yếu là một loài chim nước, sinh sống được ở vùng nước ngọt lẫn nước mặn, so với những họ hàng khác trong họ như ngan, ngỗng hay thiên nga thì kích thước của loài vịt có phần nhỏ hơn.

Với chiếc mỏ dẹp lợi hại vịt thực hiện việc bắt các loài sinh vật nhỏ sống dưới nước (côn trùng, động vật lưỡng cư, thân mềm kích thước nhỏ như sò hến, thực vật thủy sinh…) ngoài ra cỏ và các thực vật dưới nước cũng là món ăn khoái khẩu của chúng.

Loài vịt muốn trưởng thành phải trải qua giai đoạn thay lông, trong gian đoạn này chúng sẽ không thể bay được và chúng thường có thói quen di trú khi bước vào giai đoạn thay lông này.

Có thể kể tên một số loài vịt thường gặp trên thế giới như:

  • Vịt lặn
  • Vịt biển
  • Vịt Dabbling
  • Vịt mào
  • Vịt mỏ nhọn…

Vịt là một trong những loài gia cầm được sử dụng làm thực phẩm cho con người và được chế biến thành những món ăn khoái khẩu và nổi tiếng như vịt quay Bắc Kinh…

Màu lông của vịt con chưa trưởng thành có màu vàng tươi hoặc đen xám sau giai đoạn thay lông vịt trưởng thành thường có lông màu trắng hoặc xám đen.

Dưới đây mình sẽ giới thiệu 15 hình nền về loài vịt dễ thương và tinh nghịch này nhé. Các bạn cùng thưởng thức và chia sẻ cho bạn bè của mình nhưng đừng quên tải hình về làm hình nền cho máy tính hoặc điện thoại nha!

hinh chu vit con anh con vit hinh vit con de thuong hinh co dau vit hinh con vit dang boi hinh 2 con vit hd hinh con vit 2016 anh vit va meo hinh 3 con vit con hinh vit dang ngu hinh con vit dang yeu hinh vit de thuong hinh con vit con hinh nen con vit hinh con vit

[box type=”info” align=”” class=”” width=””]Cảm ơn bạn đã đọc bài viết về hình ảnh vịt con đẹp. Thường xuyên truy cập vào blog để thêm nhiều những hình ảnh đẹp khác nữa nhé.[/box]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *