Tạo chữ ký viết tay online – Chữ ký theo tên Online không đụng hàng

Tạo chữ ký viết tay theo tên Online. Bạn có muốn tìm cho mình một chữ ký phù hợp để làm việc và để chữ ký trong diễn đàn hay không? Cùng tìm hiểu

Thế giới đang chứng kiến sự thay đổi về mọi mặt trong cuộc sống của loài người. Điều này giúp chúng ta có được một cuộc sống đầy sang trọng và tiện nghi hơn. Và có một nhân tố mà chúng ta không thể không nhắc đến chính là các bậc tiền bối đã có công lao thay đổi cuộc sống cho nhân loại, đó là những cái tên nổi tiếng trên thế giới. Họ thật vĩ đại và đặc biệt. Để đạt được thành công và có được sự nổi tiếng như vậy, ta không thể không kể đến các yếu tố thiên thời địa lợi nhân hòa và đặc biệt là “công lao” không hề nhỏ của yếu tố chữ ký.

tao-chu-ky-online

chữ ký không những mang ý nghĩa về tài lộc, sự thành đạt và may mắn mà nó còn là cách để nhận diện về hình ảnh của một người sở hữu. Với việc sở hữu cho mình một mẫu chữ ký đẹp và mang đầy đủ các ý nghĩa sẽ phần nào giúp bạn gặp được nhiều thuận lợi trong sự nghiệp cũng như cuộc sống.

Hôm nay với bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn từng bước để tạo ra một kiểu chữ ký online vô cùng độc đáo và dễ làm. Với các tính năng cực đa dạng và phong phú, đảm bảo các bạn sẽ tạo được cho mình một chữ ký hài lòng.

Quá trình tạo nên một chữ ký sẽ vô cùng đơn giản. Mặc dù trang web mang tiếng Anh nhưng người dùng vẫn có thể sử dụng tính năng dịch trang của google chore để có thể có cái nhìn chính xác hơn trong quá trình thực hiện.

Các bước tạo chữ ký online

Bước 1: Bạn sẽ truy cập vào trang sau:

http://www.mylivesignature.com/mls_wizard1_1.php

tao chu ky viet tayBước 2: Sau đó bạn hãy nhập tên của mình vào khung trống (Sẽ tiện lợi hơn nếu bạn gõ tên mình theo kiểu tiếng Việt không dấu).

Bước 3: Bây giờ bạn hãy lựa chọn màu sắc, font chữ, kích thước…cho chữ ký của mình. Trang web này sẽ có đến 120 font chữ khác nhau từ #1 đến #120 cho người dùng thoải mái lựa chọn. Sau khi đã lựa chọn được font chữ mà mình ưu thích thì bạn nhấn Next Step để đi đến sự lựa chọn tiếp theo.

Bước 4: Đây sẽ là phần bạn chọn kích thước chữ ký cho mình, sẽ có cỡ từ #1 cho đến cỡ #10.

Bước 5: Chọn màu sắc và nền cho chữ ký của mình. Nếu bạn thích hình nền trong suốt thì hãy chọn Tranparent như hình bên dưới rối nhấn Next Step.

tao chu ky viet tay online

Bước 6: Đây là bước bạn sẽ chọn độ nghiên cho chữ ký theo phong cách của mình, sẽ có sự giới hạn từ #1 đến #10.

Bước 7: Cuối cùng bạn chỉ cần nhấn vào: Click hereto download your signature, để tải chữ ký của bạn về máy là được.

Xem thêm bài viết: Chữ ký Online tìm hiểu về tầm quan trọng của chữ ký trong cuộc sống

Thông tin Đoàn Văn Hiến

Thích viết lách về các thủ thuật cũng như Review game trong và ngoài nước. Cảm ơn bạn đã ủng hộ mình.

4 comments

  1. Mih muon tao chu ky giup minh voi

  2. mình muốn tạo 1 chữ ký mang tên mình nhưng mà không làm được, ai đó giúp mình với

  3. không có cách tạo chữ ký mà không nhận ra tên ư

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *