Tải AutoCAD 2007 phần mềm thiết kế đồ họa 2D và 3D

Tải phần mềm Auto CAD 2007 full phiên bản tốt nhất có hướng dẫn cài đặt đầy đủ. Cực thích hợp cho ai đang vẽ đồ họa 2D và 3D

Tại sao phải dùng AutoCAD?

autocad 2007 full

Đây phần mềm hỗ trợ vẽ (tạo) kĩ thuật trên máy tính cho thiết kế 2D hay 3D. Nói một cách dễ hiểu, AutoCAD là một công cụ hỗ trợ hình thành thiết kế, trình bày, sử lí bản vẽ kĩ thuật.

Ai là người làm ra phần mềm thiết kế đồ họa tuyệt vời này

Phần mềm  được phát triển bởi tập đoàn Autodesk, phần mềm này được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 11 năm 1982 tại hội chợ COMDEX và đến tháng 12 năm 1982 được công bố phiên bản đầu tiên.
AutoCAD là một trong những ứng dụng thiết kế trên máy tính mạnh mẽ nhất, với Autodesk AutoCAD bạn có thể vẽ đồ họa 2D, 3D, vẽ kĩ thuật hay thiết kế gần như bất cứ điều gì trong mọi lĩnh vực hoạt động với độ chính xác tuyệt vời.
Khi bạn dùng AutoCAD 2007 sẽ giúp tăng năng suất đáng kể trong việc thiết kế, trình bày, xử lí bản vẽ. Khi ứng dụng tốt AutoCAD, khả năng hoàn thành công việc của bạn tăng nhanh đến vài lần thậm chí đến vài chục lần, khủng hơn nữa là nhanh hơn gấp trăm lần.
Hiện nay trên thế giới có hàng ngàn phần mềm CAD và một trong những phần mềm phát triễn trên máy tính cá nhân phổ biến nhất là AutoCAD 2007.

Những điểm nổi bật của phần mềm

  • Chính xác
  • Năng suất cao nhờ các lệnh sao chép (thực hiện các bản vẽ nhanh).
  • Dễ dàng trao đổi với các phần mềm khác.

Những phiên bản trước của AutoCAD sử dụng các đối tượng nguyên thủy như đường thẳng, đường polyline, đường tròn, đường cong và đường text để xây dựng các đối tương từ đơn giản đến phức tạp. AutoCAD hỗ trợ các công cụ có khả năng tùy biến cao thông qua ứng dụng lập trình ngôn ngữ C++.
Với sự phát triễn không ngừng nghỉ của mình thì Autodesk đã giúp AutoCAD ngày càng mạnh mẽ hơn ở nhiều mặt so với phiên bản đầu tiên. Từ AutoCAD 2007 đã được cải thiện các công cụ hỗ trợ người dùng dựng và chỉnh sữa các mô hình 3D tốt hơn và dễ dàng hơn.

tai autocad 2007
Ngày nay AutoCAD là một phần mềm quan trọng trong lĩnh vực cơ khí, xây dựng và một số lĩnh vực khác. AutoCAD được dùng để thực hiện các bản vẽ kĩ thuật trong các nghành: xây dựng, cơ khí, kiến trúc,…bản vẽ nào được thực hiện bằng compa, bút chì,..thì có thể dùng phần mềm AutoCAD.
AutoCAD được ứng dụng để vẽ bản vẽ kĩ thuật cho thiết kế 3D hệ thống băng tải 22m.
Một trong những lí do khiến AutoCAD trở thành phần mềm bật nhất, ứng dụng được nhiều lĩnh vực, từ cơ khí đến kiến trúc, xây dựng đó là AutoCAD có thễ giúp ta thiết lập được bản vẽ, vẽ và hiệu chỉnh được bất kì trong các bản vẽ kĩ thuật cơ khí hay xây dựng thông qua các lệnh vẽ và các lệnh hiệu chỉnh cần thiết trong khi vẽ.

download autocad 2007

Khi sử dụng phần mềm AutoCAD người dùng có thể thiết lập được được không gian làm việc cho riêng mình.
Bên cạnh đó, khi dùng phần mềm AutoCAD, trong quá trình vẽ người dùng có thể dễ dàng truy bắt điểm của các đối tượng. Lệnh ‘object Snap’ trong AutoCAD cho phép bắt dính chính xác một điểm đặc biệt của đối tượng.
Ngoài ra khi sử dụng phần mềm người vẽ có thể dễ dàng đo đạc và ghi kích thước của các đối tượng lên bản vẽ.
Đặc biệt khi sử dụng phần mềm này người dùng có thể in được bản vẽ chính xác theo tỉ lệ. Ta có thể thiết lập chế độ in theo lớp mà ta mặc định khi vẽ hoặc thiết lập chế độ in màu.
Bên cạnh đó, khi dùng phần mềm AutoCAD, trong quá trình vẽ người dùng có thể dễ dàng truy bắt điểm của các đối tượng. Lệnh ‘object Snap’ trong AutoCAD cho phép bắt dính chính xác một điểm đặc biệt của đối tượng.

Tải phần mềm Autocad 2007 về pc và máy tính bàn

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Autocad 2007

Bước 1: Chạy file Setup.exe tiến hành cài đặt bình thường với tùy chọn cài đặt stand-alone installation

huong dan cai dat autocad 2007

Bước 2: Điền dãy số dưới nếu phần mềm đòi hỏi

111-74444444

Bước 3: Sau khi cài đặt phần mềm xong, các bạn copy 2 file đuôi  .dll vào ổ cài autocad

C:\Programfiles\AutoCAD 2007)

Tùy chọn Copy and Replace là quá trình Cờ Rách phần mềm hoàn tất.

Hướng dẫn sửa những lỗi thường gặp trong Autocad 2007

Khi mới cài đặt lần đầu, nhiều khi AutoCAD bị lỗi font nguyên nhân là bị thiếu các font chữ tiếng việt mà bản vẽ mẫu đã sử dụng.

Cách khắc phục là các bạn có thể tải các bộ font cho AutoCAD từ link bên dưới:

http://www.fshare.vn/file/OTQYEQAYN4D9

Các bạn giải nén tập tin, copy tất cả các fine vào thư mục Font trong ổ cài đặt Autocad 2007 ở ổ C

C:\Program file\AutoCAD 2007\Fonts

Chúc các bạn thành công nếu có lỗi thì vui lòng để lại bình luận ở bên dưới để mình khắc phục nhé.

Thông tin Đoàn Văn Hiến

Thích viết lách về các thủ thuật cũng như Review game trong và ngoài nước. Cảm ơn bạn đã ủng hộ mình.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *