Mu lậu tổng hợp những server mu private mới nhất 2016

Mu lậu những server mới ra Việt Nam và nước ngoài, cùng tìm cho mình một mu private cày cuốc hoặc full all nhiều exp mới 2016

Mu là một trong số những trò game có thể nói là mình thích chơi nhất nếu nói về tựa game có cánh, đương nhiên thời điểm bây giờ có thể mu lậu đã giảm khá nhiều sức hút vì có nhiều tựa game hấp dẫn hơn, nhưng các game thủ yêu “đồ cũ” như mình vẫn thích chơi nhất là phiên bản ss2 một phiên bản được cho là ít event và cũng là phiên bản được nhiều người chơi nhất tính đến thời điểm bây giờ.

mu lau

Mình vẫn còn nhớ cái nóng như thiêu như đốt của sa mạc tarkan khi đi săn Robo vàng, cái lạnh giá của Darius khi đi tìm kiếm dấu vết của Rồng Vàng. Nhưng lần nhảy cầu thành công trong BC hay những lần train với trên Icarus “đường lên trời từ Lost 7”. Ngoài ra mu còn mang đến cảnh giác tiếc nuối khi đập xịt một món đồ từ +9 lên +10 hay đang giản chỉ là những lần ép xịt cái vé đi BC hay Devil.

mu lau private

Mình hy vọng trong bài viết này sẽ cập nhật những server game mu lậu mới nhất cho tất cả mọi người trải nghiệm. Chuyên mục này sẽ gồm những server mu private nước ngoài và Việt Nam. Nói về mu thì chơi server nước ngoài vẫn là sự lựa chọn của bản thân mình. Vì có thể nói server nước ngoài khá thân thiện và không hề có vụ “Ma cũ và ma mới” trong game nên train level cũng thoải mái hơn rất nhiều.

Tổng hợp những server game mu lậu private hấp dẫn nhất hiện nay

Thông tin Đoàn Văn Hiến

Đã có vợ dể thương và hay ghen. Thích viết lách về các thủ thuật cũng như Review game trong và ngoài nước. Cảm ơn bạn đã ủng hộ mình

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *