Microsoft Office Portable không cần cài đặt tất cả các phiên bản

Tải Microsoft Office Portable không cần cài đặt, đã fix lỗi và nén siêu nhẹ để bạn download về máy đơn giản. Microsoft Office toàn bộ các phiên bản!

Mình cũng là một trong số những người luôn cần đến Microsoft Office để làm việc và học tập. Nhưng thật sự mà nói không phải phiên bản nào của Microsoft cũng tốt nhất là việc cài đặt phần mềm vào máy tính cũng khá rườm rà. Nên mình xin chia sẽ mọi người toàn bộ những phiên bản Microsoft Office Portable [Không cần cài đặt + Crack]. Nhưng phiên bản này đã được fix hầu hết các lỗi liên quan đến CPU ha lỗi Not Reponding cực khó chịu.

Trong bài viết này vanhienblog.com sẽ chia sẽ cho bạn những phiên bản sau:

  • Office 2003 Portable
  • Office 2007 Portable
  • Office 2010 Portable
  • Office 2013 Portable
  • Office 2016 Portable

Bạn hãy chọn cho mình một phiên bản phù hợp nhất với máy tính của mình nhé. Đừng có sử dụng những phiên bản quá mới nhưng máy tính của bạn lại cấu hình quá thấp để có thể sử dụng. Các cài đặt cũng cực đơn giản, bạn chỉ cần tải Microsoft Office Portable về máy và sau đó giải nén là có thể sử dụng được ngay rồi.

Tải toàn bộ những phiên bản Microsoft Office Portable

Link download Microsoft Office 2003 Portable

Nếu bạn đang làm một nhân viên văn phòng thì chắc chắn bạn nên sử dụng phiên bản Microsoft Office 2003 Portable vì hiện nay mọi hướng dẫn khi đi học tin học của các ngành nghề đều dựa trên chuẩn của Office 2003.

download-microsoft-office-2003

Link download Microsoft Office 2007 Portable

Office 2007 với tính năng cao hơn, nếu bạn không sử dụng Office dể soạn thảo những văn bản liên quan đến công việc thì theo mình nghĩ Office 2007 cực phù hợp dành cho bạn. TỞ phiên bản mới này thì định dạng của Word cũng đã được thay đổi từ doc, ppt sang docx, pptx….

Office 2007 được ra ngày 30 tháng 1 năm 2007.

microsoft-office-2007

Link download Microsoft Office 2010 Portable

Cải thiện cực nhiều về phần giao diện, Microsoft Office 2010 sử dụng giao diện Ribbon nên bạn tăng tính trải nghiệm hơn rất nhiều so với những phiên bản trước. Ngoài ra tốc độ xử lý hình ảnh của phiên bản này cũng cao hơn rất nhiều so với phiên bản 2007.

microsoft-office-2010

Link download Microsoft Office 2013 Portable

Phiên bản cực thích hợp dành cho những bạn sử dụng máy tính có chức năng cảm ứng. Microsoft Office 2013 có giao diện phẳng được lấy cảm hứng từ Windows 8 và cũng là một trong những phiên bản mới nhất hiện nay. Tích hợp cả email để bạn có thể dể dàng lưu trữ dữ liệu trên những trang web chứa dữ liệu online.

microsoft-office-2010

Tải về tại đây: https://www.fshare.vn/file/TXNGR40YVT

Link download Microsoft Office 2016 Portable

Phiên bản mới nhất trong năm nay, hỗ trợ online cực tuyệt vời sẽ giúp bạn bảo vệ được dữ liệu của mình không còn sợ hư ổ cứng và mất dữ liệu như trước nữa. Giao diện làm việc cũng được thiết kế đẹp mắt hơn, mọi thao tác của phần mềm cũng được thiết kế một cách tỷ mỹ. Hiệu ứng trong phần mềm cũng được đội ngũ Microsoft Office hoàn thiện một cách tối đa.

office-2016

Vanhienblog.com hy vọng mang đến cho bạn Microsoft Office Portable [Không cần cài đặt] của toàn bộ các phiên bản Office hiện nay sẽ giúp ích được cho bạn trong công việc và học tập.

Sử dụng phần mềm get link fshare để tải phần mềm max speed nhé.

Thông tin Đoàn Văn Hiến

Thích viết lách về các thủ thuật cũng như Review game trong và ngoài nước. Cảm ơn bạn đã ủng hộ mình.

2 comments

  1. Link Fshare de tai Office 2013 Portable die. Ban get cho link khac duoc khong

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *